ก็มาจากตัวเองนี่ล่ะค่ะ มีอยู่ช่วงหนึ่งน้ำหนักขึ้นเยอะมาก ออกกำลังกายก็ไม่ลง บวกกับตัวเองชอบกินของหวาน ขนมเค้ก และชานม เรียกว่าเสพติดเลยก็ว่าได้ ไม่กินเหมือนจะลงแดง กินแล้วอารมณ์ดีดี 55 จากน้ำหนัก 46 ขึ้นไปที่ 53 ปกติจะไม่ปล่อยตัวเองเกิน 49 กิโล หลังจากนั้นจะลงยากมาก มีอยู่ช่วงหนึ่งเคยปรึกษาคุณหมอเรื่องลดน้ำหนัก แต่ร่างกายเหมือนไม่มีแรง เหมือนจะเป็นลม รู้สึกไม่สดชื่น ก็เลยหยุด ก็เลยเป็นที่มาของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดูแลรูปร่างแบบชงนี่ล่ะค่ะ เราได้วิจัยและปรับปรุงสูตรเพื่อตอบโจทย์สำหรับคนต้องการดูแลรูปร่าง และลดน้ำหนักอย่างไรให้ได้ผลแบบยั่งยืน สวยแบบตูว์ สวยแบบสุขภาพดี ในราคาที่ทุกคนจับต้องได้

IMMUSOY

เป็นไอโซเลท ซอย โปรตีน ผลิตจาก ถั่วเหลืองคัดพิเศษปราศจากการตกแต่งพันธุ์กรรม ช่วยเสริมภูมิต้านทาน ทำให้ร่างกายแข็งแรง หรือผู้ที่ต้องการเสริมโปรตีน เข้าซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย ไขมัน 0% ไม่มีส่วนผสมของไขมันทราน แคลลอรี่ต่ำ

TUU CACAO

ผลิตจากโกโก้แท้นำเข้าจากต่างประเทศ คุณภาพดี ใช้โปรตีนจากถั่วเหลืองแทนครีมเทียม ช่วยลดการสะสมไขมัน และเร่งการเผาผลาญไขมันไปใช้เป็นพลังงาน ยับยั้งการย่อยแป้ง และการสังเคราะห์น้ำตาล อิ่มนาน ลดการอยากทานจุกจิก